CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY XÂY DỰNG LEEVU

  •  Là đơn vị thiết kế & thi công chuyên nghiệp đứng thứ 2 trên thị trường  về công trình nhà ở dân dụng , nhà phố, biệt thự. Sứ mệnh chúng tôi là cung cấp , giải quyết cho bạn về thiết kế và thi công xây dựng , quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm xin giấy phép xây dựng, thiết kế và thi công.

  •  Chúng tôi cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.
  •  Đến với công ty xây dựng LEEVU các bạn là thượng đế, là khách hàng lớn. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. NẾU bạn chọn những công ty khác bạn chỉ là một trong rất nhiều khách hàng của họ. Còn đến với công ty chúng tôi bạn sẽ là khách hàng lớn nhất của chúng tôi. Chúng Tôi  nhất định phải chăm sóc bạn kỹ lưỡng nhất. Những công ty khác khi bạn muốn thay đổi quyết định sẽ qua rất nhiều kênh khác nhau và thủ tục rất chậm còn đến với LEEVU bạn được làm trực tiếp với giám đốc tất cả vấn đề được giải quyết lập tức.
  •  Khi nhắc đến công ty xây dựng LEEVU gắn liền với những công trình nhà đẹp và vững bền theo thời gian. Chúng tôi sẳn sàng và đáp ứng nhu cầu của bạn.